n thế giới có tác dụng đối vớCrila là viên thuốc đầu tiên trêi bệnh u xơ tử cung và là một trong ba viên thuốc điều trị Phì đại lành tính tuyến tiền liệt

Báo chí

Công ty TNHH Thiên Dược đạt Giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia 2017

20/10/2018

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh. Đây là giải thưởng thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và được ban hành theo quy tắc quốc tế – thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Quality Organization – APQO). Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh, hướng doanh nghiệp vào lộ trình tiến tới sự hoàn hảo để phát triển bền vững.


Với sự nỗ lực toàn diện, trong những năm qua Công ty TNHH Thiên Dược đã liên tục đạt những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh vị thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, Thiên Dược còn có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt là đối với lĩnh vực về sức khỏe con người.

Ngày 22/4/2018 vừa qua, buổi lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia được long trọng tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của Thủ tướng chính phủ và đông đảo các đại diện của cơ quan ban ngành. Công ty TNHH Thiên Dược xuất sắc là 1 trong 77 doanh nghiệp trên cả nước được nhận giải thưởng chất lượng quốc gia. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận những nỗ lực của công ty TNHH Thiên Dược mà còn là động lực để Thiên Dược phấn đấu hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

– Thiên Dược –