TS.DS. Nguyễn Thị Ngọc Trâm

 

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Dược được thành lập từ Trung tâm Nghiên Cứu Phát Triển Sản Xuất Dược Phẩm CRINA trực thuộc Công ty Dược Liệu TW2, tổng giám đốc là Dược sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

Ngày 27/04/2007 Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102049620 cho Công ty TNHH Thiên Dược.

 
 
 

Để có điều kiện phát triển sản xuất kinh doanh bền vững và lâu dài, Công ty TNHH Thiên Dược đã chuyển Trụ sở chính và nhà máy sản xuất về Lô F3, đường N5, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương và đã được phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép kinh doanh số: 4602003336 ngày 03/03/2008.

Từ ngày 03/07/2019 đã chuyển đổi từ công ty TNHH Thiên Dược thành công ty cổ phần Dược Phẩm Thiên Dược với số đăng ký kinh doanh 0304943782

Vùng trồng nguyên liệu & Nhà máy sản xuất

Giải thưởng - Chứng nhận

CHỨNG NHẬN GMP - WHO

CHỨNG NHẬN GMP - WHO

Từ năm 2010 Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Thiên Dược đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.
CHỨNG NHẬN GACP - WHO

CHỨNG NHẬN GACP - WHO

Ngày 03/10/2011  Cục Quản lý dược – Bộ Y tế công nhận vùng trồng dược liệu Trinh nữ hoàng cung tại Long Thành – Đồng Nai của Công ty TNHH Thiên Dược đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO)

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG

Tháng 7 năm 2012
Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức như: Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương ), Tổ chức Chứng nhận AQA-SEA(USA), đánh giá viên Chất lượng khu vực Đông Nam Á, Tổ chức Chứng nhận NQA ( National Quality Assurance)- Vương Quốc Anh, tổ chức Global Manager Group (USA) đã tiến hành khảo sát và cấp chứng nhận, công bố Công ty TNHH Thiên Dược là “ Nhà cung cấp Chất lượng- Trusted Quality Supplier 2012”.

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tháng 7 năm 2012
Công ty TNHH Thiên Dược đã được công nhận là “Thương Hiệu Uy Tín- Trusted Brand 2012” .

Tất cả các sản phẩm của Thiên Dược đều được nghiên cứu kỹ, cơ chế tác dụng được chứng minh rõ ràng. Tạo được ấn tượng tốt cũng như sự tin tưởng đông đảo người bệnh trong và ngoài nước. Thiên Dược tự hào là một trong những doanh nghiệp Dược được cấp giấy chứng nhận là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ, một Thương Hiệu Uy Tín.
CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC

Ngày 20/12/2013, tại hội trường Thành ủy TPHCM , Thiên Dược vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013
HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày 5/2/2015, tại TP. HCM, Thiên Dược cùng 519 doanh nghiệp trên cả nước đã được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao trao chứng nhận đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.
Để đạt được danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải thoả mãn những tiêu chí: chất lượng, nhãn hiệu xuất xứ, quyền lợi của người tiêu dùng, chăm lo cộng đồng, chăm lo người lao động, bảo vệ môi trường và đổi mới sáng tạo. Sau khi được người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm và bình chọn, doanh nghiệp còn phải được cơ quan quản lý địa phương chứng nhận không có vi phạm một trong những tiêu chí trên thì mới được đưa vào danh sách xét duyệt

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2015

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015, tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam - những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Để liên tiếp đoạt giải, có tên trong danh sách 200 thương hiệu tiêu biểu, Công ty TNHH Thiên Dược không ngừng nỗ lực , nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản xuất kinh doanh
NGÔI SAO THUỐC VIỆT

NGÔI SAO THUỐC VIỆT

Ngày 21/04/2015, Bộ Y Tế trao tặng giải thưởng Ngôi Sao Thuốc Việt cho công ty TNHH Thiên Dược và sản phẩm thuốc Crila
SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - THIÊN HOÀNG SA

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - THIÊN HOÀNG SA

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2017

- Sản Phẩm Thiên Hoàng Sa -
SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CRILIN

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CRILIN

- SẢN PHẨM CRILIN -