n thế giới có tác dụng đối vớCrila là viên thuốc đầu tiên trêi bệnh u xơ tử cung và là một trong ba viên thuốc điều trị Phì đại lành tính tuyến tiền liệt

Bệnh Phì Đại tuyến tiền liệt

Không còn sợ phẫu thuật các khối u khi có Crila, Crilin

04/07/2020

Bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú là căn bệnh phổ biến của chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi và cũng phổ biến ở nam giới với bệnh u xơ tuyến tiền liệt. Nỗi lo âu phải phẫu thuật khi khối u phát triển lớn hoặc gây ra sự rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dữ dội khi hành kinh.

 
Kinh nguyệt không điều hoà đã làm giảm sức khoẻ, giảm khả năng làm việc của chị em phụ nữ và đối với nam giới phải đi tiểu đêm hàng chục lần cũng gây phiền toái cho gia đình và làm cho người bệnh mệt mỏi vì thiếu ngủ làm sức khoẻ giảm nhanh chóng. Để giúp cho chị em phụ nữ và nam giới tránh được phẫu thuật và các quí ông không còn phải dậy đi tiểu đêm nhiều lần làm giảm chất lượng cuộc sống. Tiến Sĩ Trâm đã theo đuổi nghiên cứu cây Trinh nữ hoàng cung trong 17 năm. Để nghiên cứu và chọn lọc cây Trinh nữ hoàng cung có hoạt tính sinh học ức chế sự phát triển của tế bào u, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Dựa trên cơ sở khoa học và di truyền ADN và nhiễm sắc thể, cây giống đã được chọn lọc và trồng trên vùng trồng ổn định được tưới bằng nước tưới đạt tiêu chuẩn sạch, và bón bằng phân bò. Nguyên liệu sản xuất CRILA, CRILIN là những alcaloid và flavonoid được chiết xuất từ cây Trinh nữ hoàng cung theo một qui trình công nghệ đã được hoàn thiện theo dự án cấp nhà nước.Hội đồng khoa học Bộ Công Nghệ đánh giá xuất sắc. Thuốc CRILA đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP. HCM, Bệnh viện Phụ Sản TW, Bệnh viện Từ Dũ, Viện Lão Khoa. Kết qủa thử nghiệm lâm sàng được đánh giá hiệu quả điều trị viên nang CRILA đối với U xơ tuyến tiền liệt: 89.18%, U xơ tử cung: 79.5% dựa trên cơ sở đánh giá của Hội đồng Khoa Học.Cục quản lý dược Bộ Y Tế đã cho phép thuốc CRILA lưu hành toàn quốc với số đăng ký VNB-3391-05. Và được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc trong cả nước. Trong những năm qua CRILA được người bệnh tin dùng vì hiệu quả điều trị cao và giá thành hợp lý.

Để thực hiện khẩu hiệu của ngành y tế phòng bệnh hơn chữa bệnh Tiến Sĩ Trâm đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng CRILIN được Cục Vệ An Toàn Thực Phẩm cho phép lưu hành toàn quốc với số đăng ký 5510/2006/YT-CNTC để giúp cho bệnh nhân tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa các bệnh khối u, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam giới. Sản phẩm này được phối hợp Trinh nữ hoàng cung với liên nhục, cát căn là hai vị thuốc bổ và mát giúp cho người bệnh ăn ngon, ngủ yên. Chị em phụ nữ và nam giới bị những căn bệnh trên sẽ được CRILA điều trị và CRILIN hỗ trợ điều trị với hiệu quả cao. CRILIN cũng được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc.